Vệ sinh thiết bị điện tử nhanh với các mẹo đơn giản cho người bận rộn

vệ sinh thiết bị điện tử

Vệ sinh thiết bị điện tử nhanh với các mẹo đơn giản cho người bận rộn

Với cuộc sống bận rộn ngày nay, liệu rằng bạn có thường xuyên vệ sinh thiết bị điện tử trong ngôi nhà của mình hay không? Bạn hãy vệ sinh chúng thường xuyên ngay từ bây giờ nếu không muốn lãng phí tiền bạc nhé! Nếu bạn lo lắng mình không đủ thời gian để vệ sinh các thiết bị điện tử thì hãy trang bị ngay cho mình một cây lăn bụi đa bề mặt mini ColoColo, nó chính là dụng cụ hỗ trợ dọn dẹp và vệ sinh nhanh – sạch nhất.

1. Sử dụng cây lăn bụi để lấy sạch bụi bẩn ra khỏi loa máy tính

vệ sinh thiết bị điện tử
Sử dụng cây lăn bụi đa năng ColoColo lấy sạch bụi bẩn bám trên loa máy tính

Loa máy tính là thiết bị dễ bám nhiều bụi bẩn và khó vệ sinh nhất, đặc biệt là màng loa. Tuy nhiên, nếu bạn dùng vải để lau, dù vải khô hay vải ướt cũng không thể làm sạch chúng đâu nhé. Ngược lại, có thể đẩy bụi bẩn bám sâu vào bên bên trong. Do đó, bạn nên sử dụng cây lăn bụi đa bề mặt mini ColoColo được thiết kế với lớp keo dính hiện đại cao cấp giúp lấy sạch mọi bụi bẩn dính trên mọi bề mặt chỉ trong nháy mắt. Đây là cách đơn giản nhất trong các cách vệ sinh thiết bị điện tử nhanh – sạch và đơn giản nhất.

2. Dùng bàn chải vệ sinh tai nghe

vệ sinh thiết bị điện tử
Dùng bàn chải vệ sinh tai nghe hiệu quả

Tai nghe cũng là thiết bị điện tử mà bạn cần thường xuyên vệ sinh chúng. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh và cả sức khỏe của bạn. Cũng chính vì vậy bạn cũng cần lưu ý đến việc vệ sinh tai nghe thường xuyên nhé. Tuy nhiên với thiết bị này sẽ không khả thi nếu bạn dùng cây lăn bụi; do đó, hãy dùng bàn chải để xử lý chúng nhé!

3. Vệ sinh dây tai nghe cực đơn giản

vệ sinh thiết bị điện tử
Vệ sinh tai nghe đơn giản khi dùng cục tẩy

Dây tay nghe bẩn sau một thời gian dài sử dụng, bạn cũng đừng vội mà vứt chúng đi nhé. Nếu không bạn sẽ rất tiếc vì đã vứt nó. Thay vì bạn dùng khăn ướt làm bụi bẩn khó mà sạch đi, thì cách xử lý đơn giản nhất chính là cục tẩy.

4. Vệ sinh màn hình laptop sạch bóng với cây lăn bụi

vệ sinh màn hình laptop
Vệ sinh màn hình laptop sạch bóng với cây lăn bụi

Màn hình laptop bị dính bụi bẩn, bạn vội lấy nước lau kính để làm sạch nó. Ôi không! Bạn đã vệ sinh màn hình laptop sai cách bạn có biết không? Nếu không cẩn thận nước lau kính có thể dính đến các linh kiện bên trong và hỏng cả laptop của bạn đấy. Bạn có thể dùng khăn khô để lau sạch đi, tuy nhiên với cách làm này có thể khiến bụi bẩn lan tỏa ra khắp nơi, lau mãi không sạch hết bụi bẩn. Chính vì vậy, bạn hãy chuẩn bị ngay một cây lăn bụi đa bề mặt mini ColoColo, khi đó bạn chỉ cần lăn nhẹ nhàng lên bề mặt muốn làm sạch và nó sẽ lấy sạch hết từ những hạt bụi li ti đến các mảnh vụn chỉ trong tích tắc.

5. Vệ sinh màn hình điện thoại

vệ sinh màn hình điện thoại
Vệ sinh màn hình điện thoại đơn giản

Tương tự như cách vệ sinh laptop, bạn có thể sử dụng giấy khô để làm sạch màn hình điện thoại. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng cây lăn bụi đa bề mặt mini ColoColo sẽ khả thi hơn và làm sạch nhanh hơn.

6. Vệ sinh bàn phím đơn giản

Hằng ngày, bạn phải làm việc thường xuyên và máy tính của bạn cũng vậy, bụi bẩn, vụn đồ ăn có thể bám vào trên bề mặt và các khe hở của bàn phím. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ, kịp thời và đúng cách thì gây tình trạng kẹt phím, liệt bàn phím. Do đó bạn hãy sử dụng băng dính hoặc máy hút bụi để làm sạch bàn phím một cách nhanh chóng, đơn giản nhé!

Như vậy bạn đã nắm được các cách vệ sinh thiết bị điện tử mà ColoColo chia sẻ chưa? Bạn hãy nhớ kỹ và áp dụng vào việc vệ sinh các thiết bị điện tử của mình ngay tại nhà để các thiết bị có thể hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ cũng như đảm bảo sức khỏe của bản thân khi sử dụng chúng. Bên cạnh đó bạn cũng cần trang bị ngay một cây lăn bụi đa bề mặt mini ColoColo để làm sạch tất cả những bụi bẩn, lông thú cưng, tóc rụng bám trên các thiết bị điện tử cũng như các đồ vật khác trong nhà nhé!

Các bài viết liên quan:

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *