Bật mí các ưu điểm nổi bật của các dòng cây lăn bụi COLOCOLO

cây lăn bụi colocolo

Bật mí các ưu điểm nổi bật của các dòng cây lăn bụi COLOCOLO

Cây lăn bụi COLOCOLO là dòng sản phẩm hữu ích được nhiều người lựa chọn để loại bỏ các vấn đề về bụi bẩn. Các dòng sản phẩm lăn bụi của COLOCOLO đều có những kiểu dáng và thiết kế khác nhau để phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Nhưng liệu bạn đã biết hết các ưu điểm của từng dòng cây lăn bụi của nhà COLOCOLO chưa? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Cây lăn bụi quần áo COLOCOLO

cây lăn bụi colocolo
Ưu điểm cây lăn bụi quần áo colocolo

Bạn đang đau đầu vì quần áo dính bụi, lông thú cưng mà không thể loại bỏ bằng tay được. Đừng lo lắng, vì cây lăn bụi COLOCOLO sẽ giúp bạn giải quyết những muộn phiền trên. Cây lăn bụi COLOCOLO được thiết kế với lớp keo dính đặc biệt không làm hư hại các loại vải, giúp bạn dễ dàng loại bỏ bụi bẩn, tóc, lông thú cưng, vụn thức ăn bám dính trên quần áo. Đặc biệt, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chăm sóc gia đình tốt hơn.

Với nhiều thiết kế và kiểu dáng khác nhau, dễ dàng sử dụng và mang đi:

 • Cây lăn bụi quần áo thông minh: Thiết kế cán cầm thông minh giúp người dùng có thể tự lăn sạch bụi trên toàn bộ quần áo, bao gồm cả phía sau lưng.
 • Cây lăn bụi quần áo Mini: Có đường rãnh xé màu cam giúp bạn dễ dàng xé bỏ lớp keo đã sử dụng.
 • Cây lăn bụi quần áo Mini bỏ túi loại gập: Nhờ vào thiết kế dạng gập, tiện lợi, vừa vặn cất trong ví của bạn hoặc trong một chiếc túi nhỏ. Có nhiều màu dễ dàng lựa chọn: Xanh dương, Hồng, Xanh lá.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm cây lăn bụi quần áo của Nhật

Ưu điểm:

 • Kích thước nhỏ gọn, giúp bạn có thể cất gọn trong nhà, văn phòng hoặc thuận tiện khi mang theo vào những chuyến đi du lịch, đi chơi,… mà không chiếm nhiều diện tích.
 • Có đường rãnh xé dễ dàng xé bỏ lớp keo đã sử dụng.
 • Dùng loại keo cao cấp không gây độc hại, dính chặt và loại bỏ bụi, tơ bám, nhưng không gây dính keo vào bề mặt khi lăn.
 • Sử dụng được trên nhiều bề mặt khác nhau như: vải, da, nỉ, simili, giường, chăn mền, ghế salon,…
 • Sản phẩm có gói lõi thay thế tiện dụng để sử dụng lâu dài.

Phân biệt cây lăn bụi quần áo COLOCOLO và cây lăn bụi thông thường

2. Cây lăn bụi sàn nhà COLOCOLO

cây lăn bụi colocolo
Ưu điểm cây lăn bụi sàn nhà COLOCOLO

Cây lăn bụi sàn nhà cán dài COLOCOLO là CÂY LĂN BỤI CÁN DÀI ĐẦU TIÊN tại Việt Nam. Giúp lăn sạch tóc rụng, bụi mịn, vụn thức ăn, mảnh vỡ thủy tinh, mạng nhện … trên sàn nhà, trần nhà & thảm… Là hàng nhập khẩu từ Nhật Bản, cực kỳ dễ sử dụng, chất lượng sản phẩm cực cao.

Với các thiết kế đa dạng như:

 • Cây lăn bụi sàn nhà cán dài: Có các màu: Trắng, Nâu, Xanh lá, Hồng phù hợp với từng sở thích. Sản phẩm có lõi rộng 160mm x 30 lớp; Cán dài từ 610mm – 1005mm có thể tùy chỉnh độ dài theo ý thích. Giúp Bạn có thể linh hoạt sử dụng ở vị trí cao, thấp khác nhau.
 • Cây lăn bụi cán ngắn: Có lõi rộng 160mm x 30 lớp; Chiều dài cán: 295mm. Giúp bạn có thể vệ sinh nhà cửa mọi lúc, mọi nơi mà không cần dùng chổi, hay máy hút bụi, vừa cồng kềnh còn gây tiếng ồn, bất tiện khi lấy ra cất vào.
 • Ngoài ra còn có lõi cây lăn bụi siêu dính với chất keo siêu dính cao cấp cùng thiết kế dạng gai

Ưu điểm:

 • Sử dụng công nghệ đặc biệt, tráng trên nền giấy cao cấp giúp dễ dàng lấy sạch mọi bụi bẩn, tóc rụng, lông thú, vụn thức ăn ở nhiều bề mặt như sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gạch bông, sàn vinyl, thảm, chiếu, giường, đệm…
 • Sản phẩm cây lăn bụi sàn nhà COLOCOLO là sản phẩm cây lăn bụi duy nhất trên thế giới hiện nay loại bỏ tới 90% tác nhân gây dị ứng. Là sản phẩm đạt chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng.
 • Sản phẩm bao gồm hộp đựng bảo quản vệ sinh với thiết kế tiện lợi giúp bạn có thể cất gọn trên sàn hoặc treo trên tường và dễ dàng lấy ra sử dụng mỗi khi cần đến.
 • Sản phẩm có gói lõi thay thế giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

3. Cây lăn lông chó mèo COLOCOLO

Cây lăn lông chó mèo COLOCOLO giúp dễ dàng dọn sạch lông thú cưng rơi, rụng trên nhiều bề mặt khác nhau như quần áo, giường, đệm, thảm, ghế sô pha, ghế ô tô,…

Khác với các sản phẩm cây lăn lông thú cưng trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm cây lăn lông chó mèo COLOCOLO phù hợp với mọi gia đình nuôi thú cưng (chó, mèo…) và có trẻ nhỏ vì là sản phẩm cây lăn bụi DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI hiện nay loại bỏ tác nhân gây dị ứng cho trẻ em.

 • Cây lăn lông chó mèo dạng chữ I: Sản phẩm lõi rộng 160mm x 40 lớp, có đường rãnh xé màu cam xé giúp dễ dàng xé bỏ lớp keo dính đã sử dụng.
 • Cây lăn lông chó mèo tĩnh điện: Gồm ba màu cực kỳ đáng yêu để bạn có thể đặt trong phòng như vật trưng bày: Hồng, Vàng, Xanh lá. Sản phẩm phù hợp với mọi gia đình nuôi thú cưng, giúp loại bỏ tác nhân gây dị ứng cho trẻ em. Để bạn có thể an tâm cho bé chơi đùa cùng thú cưng mà không lo lắng bé sẽ bị dị ứng.

Ưu điểm:

 • Lõi keo màu xanh vậy nên bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy lông thú bám vào lõi keo.
 • Sản phẩm không gây dị ứng cho cả gia đình và trẻ nhỏ.
 • Đường rãnh xé giúp dễ dàng xé bỏ lớp keo đã sử dụng.
 • Sản phẩm có hộp đựng vệ sinh và gói lõi thay thế tiện dụng để bạn sử dụng lâu dài.

Công dụng của cây lăn lông chó mèo dạng chữ I – Bạn đã biết chưa?

4. Cây lăn bụi ô tô COLOCOLO

cây lăn bụi colocolo
Ưu điểm cây lăn bụi ô tô mini COLOCOLO

Cây lăn bụi Ô tô Mini có 35 lớp với thiết kế tay cầm chắc chắn cùng lớp keo dính cao cấp, phù hợp cho mọi loại xe. Giúp dễ dàng loại bỏ cát dính trên xe hơi. Sản phẩm đồng thời cũng lấy đi tóc vương vãi trên ghế ngồi và cát đất trên sàn xe. Giúp hành trình lái xe của bạn trở nên thoải mái hơn.

Đặc biệt, phù hợp sử dụng trên ô tô có ghế dạ, nỉ hoặc các loại quần áo may từ vật liệu này. Sản phẩm tiện lợi cho mọi gia đình.

Ưu điểm:

 • Đường rãnh xé màu cam nổi bật, giúp dễ dàng xé bỏ lớp keo đã sử dụng.
 • Keo dính dạng gai, luồn vào các sợi vải để dính từng hạt bụi nhỏ nhất. Không làm hư hại vải và không để lại lớp keo dính.
 • Sản phẩm có hộp đựng vệ sinh và gói lõi thay thế tiện dụng để sử dụng lâu dài.

5. Cây lăn bụi đa năng COLOCOLO

cây lăn bụi colocolo
Ưu điểm cây lăn bụi đa năng COLOCOLO

Sản phẩm cây lăn bụi đa năng COLOCOLO là hàng nhập khẩu từ Nhật Bản. Cực kỳ dễ sử dụng, chất lượng sản phẩm cực cao. Có khả năng lau bụi bẩn đa năng: bụi li ti, tóc sàn nhà, lông thú sopha, ô tô nệm… bụi bẩn bám trên áo sau khi giặt máy. Với thiết kế 2 lớp keo dính mạnh và nhẹ trên cùng một mặt keo để lấy sạch nhiều loại bụi bẩn trên nhiều bề mặt khác nhau mà không để lại vết keo dính. Lau dọn mọi lúc, mọi nơi mà không gây tiếng ồn; ngoài ra, đường rãnh xé giúp dễ dàng xé bỏ lớp keo đã sử dụng.

Các dòng sản phẩm cây lăn bụi COLOCOLO đa năng:

 • Cây lăn bụi siêu dính cán ngắn COLOCOLO là dòng sản phẩm cây lăn bụi với lớp keo siêu dính cực mạnh, giúp lăn bụi thảm, bề mặt ghế sofa, sàn nhà,…lấy sạch cả bụi bẩn li li nhất. Đặc biệt, các bề mặt gồ gề mà không làm ảnh hưởng tới bề mặt tiếp xúc cũng như da tay người sử dụng.
 • Cây lăn bụi đa bề mặt Mini: giúp loại bỏ bụi bẩn, tóc rụng, lông thú rụng, vụn thức ăn. Sản phẩm này thật tuyệt vợt để dọn sạch mẫu giấy vụn hay vụn gôm quanh bàn học của trẻ.
 • Cây lăn bụi đa năng COLOCOLO: có 60 lớp được dùng lăn trên chất liệu vải, quần áo, thảm, giường đệm, ghế sô pha,… để loại bỏ tóc, lông thú rụng, vụn thức ăn và bụi bẩn. Sản phẩm có 2 màu: màu trắng và màu đen.

Ưu điểm:

 • Sử dụng trên đa bề mặt: Sàn gỗ, sàn nhựa, thảm, thảm tatami, …
 • Sản phẩm có hộp đựng và cán cầm thuận tiện phù hợp để trưng bày và sử dụng.
 • Áp dụng công nghệ độc đáo của Nitoms dễ bóc, dễ xé với đường rãnh xé màu cam.
 • Kích thước nhỏ gọn, giúp bạn có thể cất gọn trong nhà, văn phòng. Hoặc thuận tiện khi mang theo vào những chuyến đi du lịch, đi chơi,… mà không chiếm nhiều diện tích.
 • Sản phẩm có gói lõi thay thế tiện dụng để sử dụng lâu dài.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà COLOCOLO cho ra đời những sản phẩm cây lăn bụi COLOCOLO có kích thước và đặc điểm khác nhau. Hy vọng qua bài viết chia sẻ những ưu điểm tuyệt vời của các sản phẩm này, sẽ giúp cho cả nhà yên tâm lựa chọn được sản phẩm phù hợp trong việc dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc thú cưng của mình.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ với COLOCOLO qua số Hotline: 0898.121.005 hoặc cả nhà có thể xem chi tiết sản phẩm qua website: https://colocolo.vn/

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *