Top 3 dụng cụ vệ sinh nhà cửa thông minh của Nhật bán chạy nhất

Dụng cụ vệ sinh nhà cửa thông minh của Nhật đáng mua nhất

Top 3 dụng cụ vệ sinh nhà cửa thông minh của Nhật bán chạy nhất

Với nhiệm vụ hỗ trợ việc dọn dẹp nhà cửa, nhiều sản phẩm dụng cụ vệ sinh nhà cửa thông minh đã ra đời. Giúp bạn thoát ra khỏi guồng quay của công việc, tiền bạc, nội trợ, chăm sóc con cái … Việc sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành hết các công việc trong vòng 1 ngày trở thành vấn đề đau đầu của không ít ông bố, bà mẹ hiện nay.

Dưới đây là 3 loại dụng cụ vệ sinh thông minh của Nhật đáng mua nhất mà bạn không nên bỏ qua.

1. Dụng cụ vệ sinh nhà cửa cây lăn bụi sàn nhà COLOCOLO

Cây lăn bụi sàn nhà COLOCOLO là CÂY LĂN BỤI CÁN DÀI ĐẦU TIÊN tại Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế thông minh, gọn nhẹ với cán cầm có thể tùy chỉnh độ dài từ 610mm đến 970mm. Giúp bạn dễ dàng:

  • Linh hoạt sử dụng ở vị trí cao, thấp khác nhau như trần nhà, trên tường,…
  • Dễ dàng sử dụng vệ sinh ở các ngóc ngách trong nhà như gầm giường, gầm tủ,… Mà không cần phải khom lưng quá nhiều.
Dụng cụ vệ sinh nhà cửa cây lăn bụi cán dài COLOCOLO
Dụng cụ vệ sinh nhà cửa cây lăn bụi cán dài COLOCOLO
  • Công nghệ keo 2 lớp siêu dính giúp bảo vệ bề mặt khi lăn lăn và không để lại vệt keo. Đồng thời, lực hút tĩnh điện giúp lấy đi cả bụi li ti nhất.
  • Sản phẩm có lõi thay thế vừa tiết kiệm được chi phí vừa thân thiện với môi trường.

Cây lăn bụi sàn nhà cán dài COLOCOLO sẽ là giải pháp tối ưu cho các chị em trong công cuộc dọn sạch bụi li ti, tóc rụng, lông thú, vụn thức ăn ở nhiều bề mặt như sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gạch bông, giường, đệm, sofa… Nhiều gia đình Việt đã sử dụng và cảm thấy hiệu quả, với hơn 100 người đánh giá 5 sao.

Cách sử dụng cây lăn bụi sàn nhà cán dài ĐẦU TIÊN tại Việt Nam

3. Dụng cụ vệ sinh nhà cửa – Dụng cụ lau khe cửa MICROFIBER

Khe cửa là một trong những nơi của ngôi nhà mà bạn rất khó để làm sạch được chúng. Việc làm sạch hoàn toàn khe cửa sẽ mất rất nhiều thời gian để lau chùi. Do đó, dụng cụ vệ sinh khe cửa thông minh và tiện lợi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian dọn dẹp.

Dụng cụ vệ sinh nhà cửa thông minh
Dụng cụ vệ sinh khe cửa thông minh MICROFIBER

Sản phẩm này có 3 chân được bọc cẩn thận bởi một lớp khăn mềm có thể làm sạch những ngóc ngách khác như: Quạt thông gió, điều hòa ô tô, … Những nơi có kích thước nhỏ hẹp và dễ bám bụi.

3. Dụng cụ vệ sinh nhà cửa – Dụng cụ lau kính INOMATA

Dụng cụ lau kính INOMATA là một trong những dụng cụ giúp bạn có thể vệ sinh cửa kính, nền nhà hoặc các vật dụng khác bằng kính cực kỳ hiệu quả.

Dụng cụ vệ sinh nhà cửa của Nhật cây lau kính
Dụng cụ lau kính INOMATA của Nhật 

Ngoài ra, dụng cụ lau kính của Nhật này còn có thể lau chùi, làm sạch các vết mốc trong nhà tắm nhanh chóng. Làm sạch tường nhà tắm đơn giản, giúp cho nhà tắm luôn thoáng mát và sạch bóng.

Nên sắm ngay cho gia đình các dụng cụ vệ sinh nhà cửa thông minh trên. Nếu bạn không muốn phải bận tâm quá nhiều đến việc dọn dẹp nhà cửa. Muốn có thời gian làm những việc mình yêu thích. Hy vọng qua bài viết mà COLOCOLO chia sẻ trên, thì bạn đã chọn được dụng cụ vệ sinh phù hợp với căn nhà của mình nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Chia sẻ bài viết:

Bình luận (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *