Điểm khác biệt giữa cây lăn bụi COLOCOLO và Cây lăn bụi thông thường

Cây lăn bụi ColoColo

Điểm khác biệt giữa cây lăn bụi COLOCOLO và Cây lăn bụi thông thường

Bụi gây bao phiền toái cho cuộc sống. Hiện nay, trên thị trường ngoài cây lăn bụi ColoColo còn có rất nhiều thương hiệu cây lăn bụi khác. Vậy cây lăn bụi ColoColo có điểm gì khác biệt nhất so với các sản phẩm lăn bụi khác?

Cùng COLOCOLO tìm hiểu nhé!

1. Điểm giống nhau

Các sản phẩm cây lăn bụi trên thị trường đều hoạt động với lớp keo dính.

Chúng sẽ giúp người sử dụng loại bỏ các sợi vải, lông thú, bụi bẩn trên quần áo và trên nhiều bề mặt khác. Người dùng sau đó có thể lột lớp keo dính này vứt đi và tiếp tục sử dụng sản phẩm.

2. Điểm khác nhau

COLOCOLO – Thương hiệu uy tín

 • COLOCOLO là thương hiệu cây lăn bụi duy nhất tại Việt Nam được nhập khẩu 100% Nhật Bản.
 • Không chỉ là THƯƠNG HIỆU BÁN CHẠY SỐ 1 tại Nhật Bản, COLOCOLO đã có mặt hơn 20 quốc gia: Mỹ, Đức, Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mã Lai, Đài Loan…
cây lăn bụi colocolo
Cây lăn bụi COLOCOLO – Thương hiệu bán chạy số 1 tại Nhật bản

Cây lăn bụi COLOCOLO đến từ Nhật Bản sẽ là trợ thủ đắc lực giúp công việc dọn nhà trở nên nhẹ nhàng, thảnh thơi.

COLOCOLO – Đa dạng dòng sản phẩm

 • Cây lăn bụi COLOCOLO: Khác với các dòng sản phẩm thông thường, COLOCOLO đã có hơn 40 dòng sản phẩm được chia thành nhiều loại, với các mức độ bám dính khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng.
 • Cây lăn bụi sàn nhà
 • Cây lăn bụi quần áo
 • Cây lăn lông chó mèo
 • Cây lăn bụi ô tô
 • Cây lăn bụi đa năng
 • Lõi cây lăn
cây lăn bụi colocolo
Cây lăn bụi COLOCOLO phù hợp với từng mục đích sử dụng

Cây lăn bụi thông thường: Hầu hết các dòng sản phẩm cây lăn bụi khác trên thị trường, chỉ có 1 đến 2 dòng sản phẩm phổ biến như cây lăn bụi quần áo và cây lăn bụi sàn nhà. Ít sự lựa chọn cho các mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí mà lại đạt được hiệu quả tối đa.

Chất keo an toàn – Phù hợp với mọi lứa tuổi

 • Cây lăn bụi COLOCOLO: Đặc biệt COLOCOLO là cây lăn bụi duy nhất đạt chứng nhận loại bỏ 90% các tác nhân gây dị ứng, sẽ cực kỳ an toàn cho mọi người sử dụng kể cả trẻ nhỏ.
 • Cây lăn bụi thông thường: Một số sản phẩm cây lăn bụi trôi nổi, kém chất lượng đang được bán trên thị trường. Các sản phẩm này không qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt và kiểm chứng có thể chứa các chất gây kích ứng, có hại cho làn da.

Sản phẩm cây lăn bụi rất nhỏ gọn, tiện lợi, mọi người đều có thể sử dụng được ở mọi lúc mọi nơi. Với các sản phẩm cán dài thì cán có thể kéo dài từ 610mm – 970mm dễ dàng tùy chỉnh độ dài theo ý thích.

Công nghệ keo siêu dính độc quyền

 • Cây lăn bụi COLOCOLO: Đặc biệt khác với các sản phẩm thông thường, các dòng sản phẩm COLOCOLO đều sử dụng công nghệ keo kết dính đặc biệt 2 tầng, được tráng trên nền giấy chất liệu cao cấp và độc quyền tại Tập đoàn Nitto.
Công nghệ keo siêu dính độc quyền
Công nghệ keo siêu dính độc quyền
 • Cây lăn bụi thông thường: Các dòng sản phẩm cây lăn bụi thông thường khác đang sử dụng chất keo cực kỳ kém chất lượng. Sẽ thật lãng phí, khi mua về mà việc dọn dẹp bụi bẩn vẫn khó khăn. H ay thậm chí là sản phẩm không sử dụng được.

Ngoài ra, lõi keo của COLOCOLO có lớp đệm dính và hút tĩnh điện giúp lấy sạch mọi bụi bẩn kể cả bụi li ti, bụi mịn, sợi tóc, lông thú trên nhiều bề mặt mà không để vết keo dính.

Có lõi thay thế tiện dụng

 • Cây lăn bụi COLOCOLO: Các sản phẩm COLOCOLO đều có lõi thay thế bán kèm tiện dụng. Với lõi keo băng dính đã sử dụng xong, bạn có thể lắp lõi thay thế khác vào cây lăn bụi và tiếp tục sử dụng. Vừa tiết kiệm chi phí mua hàng, vừa bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.
 • Cây lăn bụi thông thường: Hiện nay, các dòng sản phẩm cây lăn bụi thông thường khác chỉ sử dụng được 1 lần, khi đã hết băng dính sẽ không sử dụng lại được nữa.

Sản phẩm còn có hộp bảo quản vệ sinh, giúp bảo quản chất lượng lõi keo sau khi sử dụng. Dù có qua vài ngày thì khi dùng lại, lớp keo vẫn bám dính bụi rất tốt.

COLOCOLO – Thương hiệu sở hữu cây lăn bụi cán dài đầu tiên tại Việt Nam

Cây lăn bụi cán dài đầu tiên tại Việt Nam
Cây lăn bụi cán dài đầu tiên tại Việt Nam

Cây lăn sàn nhà cán dài COLOCOLO là CÂY LĂN BỤI CÁN DÀI ĐẦU TIÊN tại Việt Nam, giúp dễ dàng lấy sạch mọi bụi bẩn, tóc rụng, lông thú, vụn thức ăn ở nhiều bề mặt như sàn gỗ, thảm, chiếu, giường, đệm, sofa…

Thiết kế cây lăn bụi sàn nhà COLOCOLO gọn nhẹ, cán cầm chắc chắn. Đặc biệt, cán có thể kéo dài từ 610mm – 970mm, có thể tùy chỉnh độ dài theo ý thích giúp bạn có thể linh hoạt sử dụng. Cây lăn bụi cán dài sẽ giúp bạn không phải với cao hay cúi xuống, không gây đau lưng, mỏi cơ.

Trên đây là 6 điểm khác biệt nhất giữa cây lăn bụi COLOCOLO và các cây lăn bụi thông thường khác. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sản phẩm cây lăn bụi tại Website: https://colocolo.vn/

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *