5 Công dụng hữu ích của cây lăn bụi quần áo thông minh COLOCOLO

Cây lăn bụi quần áo

5 Công dụng hữu ích của cây lăn bụi quần áo thông minh COLOCOLO

Cây lăn quần áo là vận dụng quen thuộc của dân văn phòng. Đây là những chiến binh xử lý bụi bẩn trên quần áo sạch sẽ nhất. Thế nhưng bạn đã biết hết công dụng của cây lăn bụi quần áo thông minh hay chưa? Cùng COLOCOLO tìm hiểu nhé!

1. Lăn sạch bụi mịn trên quần áo

Cây lăn bụi quần áo COLOCOLO - Lăn sạch mọi bụi bẩn
Lăn sạch mọi bụi bẩn

Con lăn quần áo có thiết kế bao gồm phần tay cầm thông minh và phần lõi lăn có dính keo chắc chắn, chất keo độc quyền có thể làm sạch đến 90% bụi bẩn dính trên quần áo chỉ với một lần lăn.

Cây lăn quần áo thông minh với cơ chế dùng keo để dính bụi bẩn vào lõi giấy. Sau khi sử dụng hết một lớp, bạn xé bỏ theo đường rãnh có sẵn và tiếp tục dùng lớp tiếp theo.

2. Làm sạch lông rụng thú cưng

Với các sợi lông của chó mèo dính trên quần áo. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ gây mùi cho quần áo. Sử dụng con lăn quần áo là lựa chọn tối ưu nhất để loại bỏ các sợi lông mảnh dính trên những bộ đồ yêu quý của bạn.

Cây lăn bụi quần áo thông minh sẽ giúp lấy sạch lượng bụi bẩn cao gấp nhiều lần so với các cây lăn thông thường trên thị trường.

3. Lăn sạch sợi tơ vải

Lõi keo siêu dính giúp lấy sạch những sợi lông mảnh trên quần áo
Lõi keo siêu dính giúp lấy sạch những sợi lông mảnh trên quần áo

Quần áo khi giặt bằng máy giặt nếu lâu ngày không được vệ sinh máy giặt, thì các bụi vải sẽ bám lên quần áo sau khi giặt. Đây là lúc bạn cần sử dụng đến con lăn quần áo để lăn đi hết lớp bụi vải này.

4. Loại bỏ gàu bám trên quần áo

Với thời tiết nắng nóng, khói bụi dễ dẫn đến tình trạng xuất hiện gàu rơi và bám trên quần áo. Để xử lý một cách đơn giản, bạn chỉ cần một lần lăn bằng cây lăn bụi quần áo thông minh trên trang phục mà bạn đang mặc, chúng sẽ lăn sạch hết gàu dính trên đó.

Dòng sản phẩm của COLOCOLO được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với lớp keo dính thông minh. Có thể lấy sạch toàn bộ gàu dính trên bề mặt mà không làm hỏng chất liệu quần áo. Bạn có thể yên tâm sử dụng.

Bạn có biết: 8 Cách trị gàu và ngứa da đầu hết tận gốc từ nguyên liệu tự nhiên

5. Lăn cả bụi bẩn sau lưng

Được thiết kế với cán cầm thông minh, tiện lợi. Giúp người dùng dễ dàng lăn sạch toàn bộ bụi bẩn bám trên quần áo, bao gồm cả phía sau lưng.

Cây lăn quần áo thông minh sẽ là giải pháp tốt nhất khi bạn muốn loại bỏ những vết bụi bám trên quần áo hay các vật dụng trong gia đình.

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết thêm nhiều công dụng của cây lăn bụi quần áo. Đặc biệt với thiết kế keo siêu dính đặc biệt. Bạn có thể sử dụng trên nhiều chất liệu vải khác nhau mà không cần lo vải quần áo bị hư hại hay keo dính trên bề mặt vải khi sử dụng.

Phân biệt cây lăn bụi quần áo COLOCOLO và cây lăn quần áo thông thường

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *