Liệu cây lăn bụi có làm xước sàn gỗ nhà bạn hay không?

cây lăn bụi có làm xước sàn gỗ không

Liệu cây lăn bụi có làm xước sàn gỗ nhà bạn hay không?

Cây lăn bụi giúp việc dọn dẹp nhanh chóng hơn bao giờ hết. Mặc dù tiện dụng nhưng vẫn còn nhiều gia đình không sử dụng chúng vì thắc mắc về vấn đề “Liệu chúng có làm xước sàn gỗ hay không?”. Để giải quyết câu hỏi trên, bạn hãy cùng COLOCOLO xem bài viết dưới đây nhé!

Cây lăn bụi có làm xước sàn gỗ cứng không? 

cây lăn bụi
Lõi lăn trên sàn gỗ

Muốn sàn nhà, sàn gỗ lúc nào cũng sạch sẽ thì việc sử dụng cây lăn bụi là giải pháp thuận tiện nhất. Tuy nhiên cũng có một số lo ngại cho rằng cây lăn bụi sẽ làm xước sàn gỗ cứng. 

Câu trả lời là một cây lăn bụi chất lượng sẽ không làm xước sàn gỗ nhà bạn! 

Nguyên tắc hoạt động của chúng là sử dụng lớp keo trong lõi để lấy đi bụi bẩn. Với lớp keo mỏng nhẹ không thể làm xước sàn gỗ của bạn.

Vì sao cây lăn bụi COLOCOLO không làm xước sàn gỗ?

1. Công nghệ keo Nitto

cây lăn bụi
Cây lăn bụi và lõi cây lăn

Cây lăn bụi sàn nhà COLOCOLO CÂY LĂN BỤI CÁN DÀI ĐẦU TIÊN tại Việt Nam, giúp dễ dàng lấy sạch mọi bụi bẩn, tóc rụng, lông thú, vụn thức ăn ở nhiều bề mặt như sàn gỗ, thảm, chiếu, giường, đệm, sofa… 

Cây lăn sàn nhà COLOCOLO có điểm đặc biệt khác với các sản phẩm thông thường, các dòng sản phẩm COLOCOLO đều sử dụng công nghệ keo kết dính đặc biệt 2 tầng, được tráng trên nền giấy chất liệu cao cấp và ĐỘC QUYỀN của Nitto Nhật Bản.

Ngoài ra, lõi keo của COLOCOLO có lớp đệm dính và hút tĩnh điện giúp lấy sạch mọi bụi bẩn kể cả bụi li ti, bụi mịn, sợi tóc, lông thú trên nhiều bề mặt mà không để vết keo dính.

Cây lăn sàn nhà cán dài COLOCOLO có lõi lăn bụi thay thế bán kèm tiện dụng. Với lõi keo băng dính đã sử dụng xong, bạn có thể lắp lõi thay thế khác vào cây và tiếp tục sử dụng. Vừa tiết kiệm chi phí mua hàng, vừa bảo vệ môi trường.

2. Cán cầm thông minh

cây lăn bụi
Cán cây có thể tùy chỉnh từ 610mm-970mm

Cây lăn bụi sàn nhà COLOCOLO được thiết kế gọn nhẹ, cán cầm chắc chắn. Đặc biệt, cán có thể kéo dài từ 610mm – 970mm, có thể tùy chỉnh độ dài theo ý thích giúp bạn có thể linh hoạt sử dụng. Nhờ đó bạn có thể cho trẻ tham gia hỗ trợ công việc nhà dễ dàng. Cây sở hữu cán dài sẽ giúp bạn không phải với cao hay cúi xuống, không gây đau lưng, mỏi cơ.

Phần cố định lõi được thiết kế thông minh giúp hỗ trợ quá trình dọn dẹp. Ngoài ra còn không gây va chạm xuống sàn nhà.

Với kết cấu và công nghệ hiện đại của cây lăn bụi COLOCOLO. Chúng sẽ đảm bảo sàn gỗ cũng như là các loại sàn khác như sàn nhựa, sàn gạch bông, sàn vinyl…của nhà bạn không bị xước hay va chạm làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Đồng thời lõi lăn bụi siêu dính thay thế dễ dàng thay thế và tiết kiệm chi phí cho các cây lăn bụi sàn nhà Colocolo.

Ngoài cây lăn bụi sàn nhà cán dài, COLOCOLO còn có thêm các dòng cây lăn bụi ga giường, quần áo, thú cưng…phù hợp với nhu cầu của bạn. Tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm tại website: https://colocolo.vn/ hoặc gọi ngay 0898 121 005 để được tư vấn chi tiết hơn.

Các bài viết liên quan:

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *